*ลดทันที 15% สำหรับลูกค้าใหม่ที่ลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์* *จัดส่งฟรี EMS ทุกออเดอร์*

กระเป๋าของฉัน

คุณยังไม่ได้เพิ่มรายการใด ๆ ลงในตะกร้าสินค้าของคุณ

ยอดรวม
Loading...
/
Beauty Feed

Dock&Bay ผ้าเช็ดตัวแห้งไว กับชีวิตชาวคอนโด

08.05.2023

ปัญหาชาวคอนโด ต้องเจอกันเป็นประจำ นอกจากเรื่องแย่งที่จอดรถแล้ว คือการตากผ้า ระเบียงเล็กๆ อาจทำให้พื้นที่ตากแคบแทบจะต้องวางซ้อนกัน แถมบางที่ไฮโซห้ามตากผ้าอีกซะงั้น จะดีแค่ไหนถ้าคุณมีผ้าเช็ดตัวที่แห้งไวมาก แค่แขวนในห้องน้ำง่ายๆก็แห้งแล้ว หมดปัญหาผ้าเหม็นอับ ยืดระยะเวลาการซักไปอีกด้วย

Dock&bay ผ้าเช็ดตัวแห้งไว แบรนด์ดังจากอังกฤษ เนื้อผ้าเป็นแบบเนื้อวาฟเฟิล โดยผ้าโปร่งนั้นจะมีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี จึงทำให้ผ้าแห้งง่าย ส่วนผ้าวาฟเฟิลเป็นการทอแบบตาราง มีลักษณะเป็นช่องสี่เหลี่ยมคล้ายวาฟเฟิล ทำให้อากาศไหลผ่านได้ดี จึงแห้งได้เร็ว หมดกังวลเรื่องกลิ่นอับ ซับน้ำได้ดีเยี่ยมไม่มีใช้ไปขนร่วงไป หรือขึ้นขุย มาพร้อมถุงผ้าสำหรับเดินทางสุดเก๋

 

 

เมื่อผ้าเช็ดตัวย่อยสลายไปได้ “BIODEGRADABLE Towel” ทางเลือกใหม่แห่งความยั่งยืน

ตั้งแต่ต้นปี 2021 Dock&bay ผ้าเช็ดตัวแห้งไว ประกาศชัดเจนว่าใช้วัสดุทุกชิ้นจากทางแบรนด์ ผลิตจากการ รีไซเคิล 100% อีกทั้งยังสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติอีกด้วย ทางแบรนด์ให้ความสำคัญตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต การใช้งาน และย่อยสลายคืนสู่ธรรมชาติ เนื้อผ้าเช็ดตัว ของเรา ทำจากพลาสติกที่ใช้แล้ว ผ่านกระบวนการรีไซเคิลด้วยเครื่องจักรจากอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เพื่อเปลี่ยนพลาสติกให้กลายเป็นเส้นใยที่สามารถนำมาทอเป็นผ้าเช็ดตัวได้

ผ้าเช็ดตัวแห้งไว Dock&bay เป็นผ้าที่ออกแบบผสมผสานนวัตกรรม เพื่อความปลอดภัย ความสุข และความยั่งยืน

ด้วยการ ผสมผสานการออกแบบและเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการคิดค้นนวัตกรรม รีไซเคิล พลาสติกจากท้องทะเล มาเป็นเส้นใยอัจฉริยะ แห้งไวมากว่าผ้าทั่วไปถึง 3 เท่า!! ไร้กลิ่นอับชื้น สามารถยับยั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา

ทางแบรนด์มีลายผ้าให้เลือกมากกว่าสิบแบบ มีถุงผ้าลายเข้าเซ็ตกันให้ทุกผืน เพื่อสะดวกในการจัดเก็บและเดินทาง

 

 

 

"ถ้าแห้งไว..ทำอะไรก็เร็วขึ้น" จริงไหม

เนื้อผ้าที่ทอขึ้นด้วยเทคโนโลยีแบบพิเศษ ช่วยให้ผ้าแห้งไวที่สุด เหมาะกับอากาศร้อนๆ ชื้นๆของเมืองไทยมากกกก โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่นิยมอยู่คอนโด หรือบ้านทาวโฮม ที่ตากผ้าก็น้อยนิด Dock&bay ช่วยประหยัดเวลาตากผ้า และลดความถี่ในการซักผ้าเช็ดตัวลงได้เยอะเลยค่ะ

เนื้อผ้าแบบวาฟเฟิล ซับน้ำได้ดีเยี่ยม ผ้าไม่อับชื้น ไม่สะสมแบคทีเรีย ส่วนสาวไทย ผมยาวที่ต้องสระผมบ่อยๆ เพราะอากาศมันร้อนเหลือเกิน ผ้าคลุมผมแห้งไวของเค้า จะช่วยให้ผมแห้งไวขึ้นถึง 50% ย่นระยะเวลาการไดร์ผม ประหยัดเวลาในห้องน้ำได้เยอะเลยค่ะ

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

 

 

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และเพื่อให้ท่านได้รับการบริการที่ดีที่สุด กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ