*ลดทันที 15% สำหรับลูกค้าใหม่ที่ลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์* *จัดส่งฟรี EMS ทุกออเดอร์*

กระเป๋าของฉัน

คุณยังไม่ได้เพิ่มรายการใด ๆ ลงในตะกร้าสินค้าของคุณ

ยอดรวม
Loading...
/
Beauty Feed

Beauty Feed

พาราเบน (PARABEN) คือ สารอะไร ทำไมต้องเลือก Paraben Free

ช่วงนี้คนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น สารระคายเคืองต่างๆ ที่มีในผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ เริ่มเป็นตัวแปรสำคัญ ในการเลือกซื้อสินค้า

13.06.2024

แชมพูบาร์ กับ สบู่ก้อน ต่างกันอย่างไร

อันที่จริง สบู่ หรือที่ภาษาอังกฤษเรียกว่า SOAP นั้น เป็นผลิตภัณฑ์คนละรูปแบบกับ ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างของ Foamie แชมพูบาร์ รักษ์โลก เลยค่ะ เพราะเจ้าก้อนๆ ของ Foamie แชมพูบาร์ รักษ์โลก นั้น ไม่ใช่ Soap แต่เป็น “SYNDET”

12.06.2024

ผ้าคาดผมที่ช่วยให้คุณพร้อมสำหรับทุกกิจกรรม

ใช้ผ้าคาดผมช่วยดึงเส้นผมออกจากใบหน้าขณะแต่งหน้าหรืออาบน้ำ ช่วยให้โฟมล้างหน้าไม่เปื้อนผม เนื้อผ้าผ้าคาดผมแห้งไวด้วยเทคโนโลพิเศษ ไม่เป็นแหล่งสะสมแบคทีเรีย ผลิตและนำเข้าจากประเทศอังกฤษ

27.05.2024

Trick การเลือก Tote Bag จาก Dock&Bay ให้แมชกับบุคลิก

Dock&Bay everyday tote bag กระเป๋าผ้ากันน้ำ น้ำหนักเบา สามารถจุของได้เยอะ สามารถพับเก็บได้ในตัว ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ รีไซเคิล 100% แถมมีหลายดีไซน์ให้เลือก

24.05.2024

จากผ้าเช็ดผมแห้งไวสู่กระเป๋ารักษ์โลก

กระเป๋า Beach Bag / Foldable Bag ของ Dock & Bay กระเป๋าที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ทำจากวัสดุรีไซเคิล 100% รับน้ำหนักได้ดี งานจ่ายตลาด ไปทะเล ไปเที่ยวก็เก๋เหมาะกับทุก style

24.05.2024

สายท่องเที่ยว สายรีบ ต้องมี! ผ้าเช็ดผมแห้งไวไม่อับชื้น

ดีต่อผิวดีต่อผมดีต่อใจ แถมใส่ใจสิ่งแวดล้อมเว่อมาก วัสดุรีไซเคิลไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ลายก็มีเเต่น่ารักๆทนไม่ไหว

03.05.2024

"Dock&Bay" ผ้าเช็ดผมแห้งไว ที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอีกมาก

Dock&bay ผ้าเช็ดผมแห้งไวช่วยให้ผมแห้งไวขึ้นถึง 40% เพียงห่อผมที่เปียกด้วย ผ้าเช็ดผมแห้งไว ประมาณ 10 นาที เนื้อผ้าจะซึมซับความชื้นได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ผมแห้งหมาดอย่างรวมเร็ว ประหยัดเวลาการไดร์ผม ใช้งานง่าย มีกระดุมติดล้อกด้านหลังช่วย เพียงทวิสผ้าเป็นทรงเกลียวแล้วกลัดผ้าไว้ด้านหลัง จากนั้นก็ไปทำกิจกรรมอย่างอื่นได้เลย ไม่ต้องมาบิดน้ำออกจากผม ผมจะแห้งหมาดได้เองพร้อมไดร์!!

02.05.2024

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และเพื่อให้ท่านได้รับการบริการที่ดีที่สุด กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ