ikoo ผมสวย ดูแลเส้นผม ปกป้องผม

ikoo แบรนด์ผลิตภัณฑ์ ดูแลเส้นผม ผมสวย ปกป้องผม สัญชาติเยอรมัน ที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บนพื้นฐานของคุณภาพ และความปลอดภัยเป็นหลัก แบรนด์ของเราเน้นใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ให้ความปลอดภัยสูงสำหรับผู้บริโภค

ทางแบรนด์ เน้นยํ้าในการไม่ใช้ส่วนผสมจากสัตว์ในผลิตภัณฑ์ทุกชนิด และไม่มีการทําการทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์

ทางแบรนด์พิถีพิถัน ในการเลือกเฟ้น วัตถุดิบและส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงและปลอดภัยที่สุด ลงในแต่ละผลิตภัณฑ์อีกทั้งยังควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตอย่างใกล้ชิด เพื่อให้มั่นใจว่าจะ ต้องไม่เป็นอันตราย ทั้งกับ มนุษย์สิ่งแวดล้อม และสัตว์

HAIR CARE WITH ATTITUDE

ikoo Brush

แปรงหวีที่ออกแบบมา สำหรับเส้นผมทุกรูปแบบ ตัวแปรงทำจากเรซิน ไม่ใช่พลาสติก และไร้การต่อจากกาว นวัตกรรมโครงสร้างแบบใหม่ “Chessboard Function” ขนแปรงไล่ระดับช่วย นวดศีรษะ ทำให้เลือดหมุนเวียนดี เส้นผมแข็งแรง ผมสวย

สามารถใช้หวีนวด Hairtreatment ต่างๆเพื่อ นวดศีรษะในขณะสระผมได้ขนาดกำลังดี ถนัดกระชับมือ ไม่ลื่นหลุดง่ายกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ต้องกังวลสีลอกใดๆ และใช้ได้ในขณะผมเปียก เหมาะสำหรับใช้ที่บ้านในทุกๆวันหลังสระผม หรือทุกเมื่อที่ต้องการหวีผมโดยขนแปรงจะไล่ระดับตามแบบนวัตกรรม Chessboard Function ตอบโจทย์สำหรับการหวีผมที่พันกันได้เป็นอย่างดี หรือจะนำมาใช้ นวดศรีษะ เพื่อความสบายใช้นวดหวีตอนหมักทรีทเมนท์ที่บ้านเอง หรือใช้นวดเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตก็ได้

ikoo : Shampoo and Conditioner

แชมพูที่ดีจะไม่ต้องสระผมบ่อยเพราะสามารถทำให้ หนังศีรษะสะอาด หมดจด ผมสวย ได้โดยไม่ใช้สารเคมีที่มากเกินไป

แชมพูที่ดีจะช่วยรักษาระดับความชุ่มชื่นบนหนังศีรษะ เพราะแชมพูคุณภาพดีจะไม่ทำลายน้ำมันธรรมชาติบนหนังศีรษะเซลล์ผิวจึงผลิตน้ำมัน แต่แชมพูที่ใส่สารให้ฟองเยอะจะทำลายน้ำมันหล่อเลี้ยงซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้หนังศีรษะแห้งและลอกเป็นขุย

แชมพูที่ดีจะซึมซาบลงสู่รากผมได้ดีขึ้นเพราะไม่ใช้สารที่ทำให้เกิดการอุดตันบนหนังศีรษะ เช่น ซิลิโคน

ikoo scalp scrub

การ สครับหนังศีรษะ สครับผมมัน หลายคนอาจจะงงเคยแต่สครับผิวหน้ากับผิวตัว เกิดมาในชีวิตไม่เคยสครับหนังศีรษะมาก่อน บอกเลยว่าหนังศีรษะของคนเราก็ต้องการการผลัดเซลล์ผิวเช่นกัน เพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนเส้นผม เช่น ฝุ่นควัน เหงื่อ และเคมีจากผลิตภัณฑ์ตกแต่งทรงผมทั้งหลายให้หลุดออกไป จะได้พร้อมรับการบำรุงกันอย่างเต็มที่ แถมเวลาสครับจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดอีกด้วยนะ ทำให้ผมที่เกิดขึ้นมาใหม่มีความเเข็งเเรงมากขึ้นนั่นเอง

ความพิเศษของ cleasing scrub ของ ikoo คือ ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นอย่าง sea salt คุณสมบัติช่วยขจัดความมันและสิ่งสกปรก ยังมีใบชา hibicus ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชิ้นกับหนังศีรษะ

ขณะใช้สครับ ikoo จะเกิดฟองนิ่มๆขึ้นระหว่างใช้ คล้ายๆใช้แชมพู สร้างความรู้สึกสะอาด ผมสวย สดชื่น ควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง แล้วตามด้วย แชมพู ครีมนวดผมปกติค่ะ

คุณอาจจะชื่นชอบ…