Dock & Bay ผ้าเช็ดผมแห้งเร็ว แห้งไว

Dock & Bay ผ้าเช็ดผมแห้งเร็ว เริ่มต้นกิจการในปี 2015 และเติบโตอย่างรวดเร็วจาก ผลิตภัณฑ์ เพียงอย่างเดียวคือ “ผ้าเช็ดตัวแห้งไว” แต่ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ผสมผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทำให้ปัจจุบันแบรนด์ มีผลิตภัณฑ์หลายหลายแบบ และคุณภาพสูงขึ้นและทีสำคัญ ต้องเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นหัวใจหลัก ของ Dock & Bay

แอนดี้ กับ เบน เป็นเพื่อนร่วมงานที่รักการท่องเที่ยวเหมือนกันทั้งสองจึงมักใช้เวลาหลังเลิกงาน พูดคุยเกี่ยวกับการท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ และได้กลายมาเป็นที่มาของไอเดียการทำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยวชิ้นแรก !!

ต่อมาทางแบรนด์ชนะรางวัลและได้รับเงินสนับสนุนจาก “dragons’den” รายการทีวีที่โด่งดังของอังกฤษ เป็นรายการซึ่งรวมธุรกิจ SME ที่น่าสนใจมาแข่งขันกันเพื่อชิงรางวัลเงินทุนสนับสนุนธุรกิจให้กับธุรกิจที่น่าสนใจ
นอกจากนี้ Dock & Bay ยังถูกจัดอันดับจากนิตยสาร Sunday Times เป็นหนึ่งใน 100 แบรนด์ start-up ที่น่าจับตามองที่สุดในอังกฤษ

พันธกิจของ Dock & Bay คือ การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพควบคู่กับการใส่ใจสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของแบรนด์ทำจากวัสดุรีไซเคิลและต้องไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

ผ้าเช็ดผมแห้งเร็ว

Dock & Bay ผ้าเช็ดผมแห้งเร็ว แบรนด์ดังจาก อังกฤษ เนื้อผ้าเป็นแบบเนื้อวาฟเฟิล โดยผ้าโปร่งนั้นจะมีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี จึงทำให้ผ้าแห้งง่าย ส่วนผ้าวาฟเฟิลเป็นการทอแบบตาราง มีลักษณะเป็นช่องสี่เหลี่ยมคล้ายวาฟเฟิล ทำให้อากาศไหลผ่านได้ดี จึงแห้งได้เร็ว หมดกังวลเรื่องกลิ่นอับ ซับน้ำได้ดีเยี่ยมนื้อผ้านุ่ม ไม่มีใช้ไปขนร่วงไป หรือขึ้นขุย

♻️ที่สำคัญทำจากวัสดุรีไซเคิล 100% ด้วยเทคโนโลยีพิเศษ ช่วยลดขยะพลาสติก ในท้องทะเล

รีวิวจากคุณ bebedoang

อีกหนึ่งปัญหาชาวคอนโด ต้องเจอกันเป็นประจำ นอกจากเรื่องแย่งที่จอดรถแล้ว คือการตากผ้า ระเบียงเล็กๆ อาจทำให้พื้นที่ตากแคบแทบจะต้องวางซ้อนกัน แถมบางที่ไฮโซห้ามตากผ้าอีกซะงั้น จะดีแค่ไหนถ้าคุณมี ผ้าเช็ดตัวแห้งเร็ว มาก แค่แขวนในห้องน้ำง่ายๆก็แห้งแล้ว หมดปัญหาผ้าเหม็นอับ ยืดระยะเวลาการซักไปอีกด้วย กับ Dock & Bay ผ้าเช็ดตัวแห้งเร็ว

🎒พกพาสะดวก มาพร้อมถุงเก็บสำหรับเดินทาง

มีให้เลือกถึง 6 สี ราคา 1,290 บาท ขนาดมาตรฐาน 160×90 cm ใช้แล้วจะติดใจอย่างแน่นอน

ผ้าเช็ดตัวแห้งเร็ว
ผ้าเช็ดตัวแห้งเร็ว
ผ้าเช็ดตัวแห้งเร็ว

คุณอาจจะชื่นชอบ…