Posted on

ไฮยาลูรอน กับการฟื้นฟูผิว และลดริ้วรอย

ไฮยาลูรอน สารตัวนี้มันมีอะไรดีกันนะ?

หลายๆ คนอาจสงสัยว่าทำไมเครื่องสำอางต่างๆ ถึงนิยมใส่ส่วนผสมของ เจ้า ไฮยาลูรอน กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหลายประเทศ รวมถึงในไทยด้วย สารตัวนี้นับเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ชั้นดี ที่ผิวหนังสามารถผลิตขึ้นเองได้ตามธรรมชาติ ในผิวชั้นล่างกระจายสู่ชั้นบน เพราะมีคุณสมบัติช่วยอุ้มน้ำได้ดี ทำให้ผิวหนังสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้มากกว่าปกติหลายเท่า

ไฮยาลูรอน ยังมีส่วนร่วมในการสังเคราะห์ คอลลาเจน ช่วยให้ คอลลาเจน ในชั้นผิวเพิ่มจำนวนขึ้น และยังคอยช่วยยึดจับ คอลลาเจน และ อีลาสติน เข้าไว้ด้วยกัน รวมถึงรักษาประสิทธิภาพความยืดหยุ่นของผิวหนัง ซึ่งเชื่อมโยงไปถึงความเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ ให้ปราศจากริ้วรอยและความหย่อนคล้อยได้อีกด้วย

นอกจากนี้ ไฮยาลูรอน ยังมีคุณสมบัติช่วยในการสมานแผลและฟื้นฟูผิวได้ดียิ่งขึ้น มากไปกว่านั้นคือสารชนิดนี้เป็นหนึ่งในสารสำคัญที่ร่างกายสามารถผลิตขึ้นเองได้ ! แต่ใช่ว่าร่างกายจะผลิต ไฮยาลูรอน ได้ตลอดไป ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยจึงเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นตามมาให้เห็นเสมอ

เมื่ออายุมากขึ้น 30-40 ปีขึ้นไป การผลิตกรด ไฮยาลูรอน ตามธรรมชาติจะลดน้อยลงไปด้วย เมื่อเซลล์ผิวเริ่มขาด ไฮยาลูรอน สารสำคัญที่คอยทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวหายไป บวกกับปัจจัยภายนอก เช่น แสงแดด แบคทีเรีย มลภาวะ ไปจนถึงสารตกค้างบริเวณผิวที่ถูกสะสมมาเรื่อยๆ ส่งผลให้เกิดปัญหาผิวที่มากกว่าแค่คำว่าริ้วรอย เช่น ปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย ผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับ ดังนั้น การบำรุง ฟื้นฟูผิว ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ ไฮยาลูรอน จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น

Apricot แผ่นมาส์ก ซิลิโคน ลดริ้วรอย แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากประเทศเยอรมัน เล็งเห็นความสำคัญของ ไฮยาลูรอน เป็นหลัก จึงได้ทำการผลิต แผ่นมาส์ก ซิลิโคน ที่ผลิตจาก ซิลิโคน เกรดเดียวกับที่ใช้ในทางการแพทย์ และสามารถใช้ซ้ำได้ถึง 30 ครั้ง ด้วยส่วนผสมเพียงหนึ่งเดียวคือ กรด ไฮยาลูรอน อย่างเข้มข้น ที่บรรจุภายใต้แผ่นมาส์ก ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มฟูขึ้นภายใน 1 ชั่วโมงหลังใช้ และสามารถลดริ้วรอย หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง

Apricot แผ่นมาส์ก ซิลิโคน ลดริ้วรอย เลือกใช้ส่วนผสมเพียงน้อยชนิด แต่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคือง ที่อาจเกิดขึ้นได้จากส่วนผสมหลากหลายชนิด ผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ถูกคิดค้นและผลิตในประเทศเยอรมัน โดยปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ และแน่นอนไม่มีการทดลองจากสัตว์ในระหว่างขั้นตอนการผลิต

Apricot แผ่นมาส์ก ซิลิโคน ลดริ้วรอย มีให้เลือกบำรุงผิวได้ตามบริเวณที่ต้องการบำรุงเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ใต้ตา หน้าผาก ร่องแก้ม หรือลำคอ และที่สำคัญสามารถใช้ซ้ำได้ถึง 30 ครั้ง

เมื่อเห็นความสำคัญของ ไฮยาลูรอน กันแล้ว ก็อย่าลืมหันมาบำรุงผิวด้วย แผ่นมาส์ก ซิลิโคน Apricot กันนะคะ 😊

 • 4-Apricot Neck Pad With Hyaluron
  ฿1,490.00
  or 3 payments of ฿496.67 with
 • 7-Apricot Mouth & Forehead duo set
  Product on sale
  ฿2,290.00
  or 3 payments of ฿763.33 with
 • Apricot PIMPLE PATCHES
  ฿345.00
  or 3 payments of ฿115.00 with
 • 6-Apricot Eyes & Forehead duo set
  Product on sale
  ฿2,290.00
  or 3 payments of ฿763.33 with
 • 5-Apricot Eyes & Mouth duo set
  Product on sale
  ฿2,190.00
  or 3 payments of ฿730.00 with
 • 8-Apricot Combo Set
  Product on sale
  ฿3,450.00
  or 3 payments of ฿1,150.00 with
 • 3-Apricot FOREHEAD PAD WITH HYALURON
  ฿1,490.00
  or 3 payments of ฿496.67 with
 • 2-Apricot MOUTH PADS WITH HYALURON
  ฿1,290.00
  or 3 payments of ฿430.00 with
 • 1-Apricot EYE PADS WITH HYALURON
  ฿1,290.00
  or 3 payments of ฿430.00 with

เรื่องล่าสุด