Posted on

มาส์กซิลิโคน เติมความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย | Apricot Beauty and Health care

มาส์กซิลิโคน

มาส์กซิลิโคน จาก Apricot Beauty and Health care แบรนด์นี้เป็นจากเยอรมันค่ะ ความพิเศษของแผ่นมาส์กนี้คือเค้าจัดอยู่ในกลุ่มของ Reusable Pads ที่เราได้ลองใช้จะเป็น Eye pads และ Forehead pads โดยแผ่นมาส์กของเค้าเหมือนใครและไม่มีใครเหมือนแน่นอน

หากใครเป็นสายสกินแคร์อยู่แล้ว แน่นอนว่าไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ มาส์ก จริงมั้ยคะ อย่างที่เรารู้ๆ กันอยู่แล้วว่า มาส์กเป็นตัวช่วยในการฟื้นบำรุงในช่วงเวลาเร่งด่วนที่ดีมาก ดังนั้นไม่แปลกใจเลยที่ในปัจจุบันจะมีมาส์กรูปแบบต่างๆ ให้เราได้เลือกใช้ และในวันนี้เรามีมาส์กตัวนึงที่อยากจะแนะนำใหุ้กคนได้รู้จักกันค่ะ

แผ่นมาส์กทำมาจากซิลิโคนเกรดที่ใช้ในทางการแพทย์ (100% Medical Grade Silicone) ส่วนประกอบของแผ่นมาส์กนี้มีเพียง 1 ตัวเท่านั้น นั่นก็คือ Hyaluronic Acid อย่างที่เราต่างก็รู้กันดีว่าเค้ามีคุณสมบัติเด่นๆ คือช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและลดริ้วรอย

โดยผลทดสอบจากแพทย์พบว่าสามารถลดริ้วรอยได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

มาในแพคเกจจิ้งที่ดูสบายตา พลิกไปด้านหลังจะมีการอธิบายวิธีใช้ไว้อย่างชัดเจน เราชอบที่ Vegan and Cruelty Free ไม่ทดลองกับสัตว์และไม่ใช้ส่วนผสมที่มาจากสัตว์เลย

มาส์กซิลิโคน

แผ่นมาส์กทำมาจากซิลิโคนเกรดที่ใช้ในทางการแพทย์ จึงมีความนุ่มละมุนผิว ยืดหยุ่นดี ไม่อมความร้อน ไม่รู้สึกเหนอะหนะในขณะใช้ และยังสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ถึง 30 ครั้ง โดยที่ส่วนประกอบของ Hyaluronic Acid ก็ยังคงอยู่เนื่องจากเค้าใช้วิธีฉีด Hyaluronic Acid เข้าไปในแผ่นซิลิโคนค่ะ

มาส์กซิลิโคน

แผ่น มาส์กซิลิโคน แต่ละจุดถูกออกแบบให้มีความพอดีกับรูปหน้าสำหรับทุกคน วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ เพียงล้างหน้าให้สะอาด ซับให้แห้ง และยังไม่ต้องลง Skincare ใดๆ นะคะ จากนั้นก็นำแผ่นซิลิโคนมาแปะบริเวณที่ต้องการ โดยใช้ด้านที่เป็น Hyaluronic Acid แปะลงที่ผิวหนังโดยตรง แล้วทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง เมื่อใช้เสร็จก็นำไปทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า ทิ้งไว้ให้แห้ง แล้วเก็บเข้าซองซิปล็อคตามเดิม ใช้ง่ายมากๆ และเป็นมาส์กที่เราหยิบมาใช้บ่อยที่สุดเพราะไม่เลอะเทอะ ไม่เหนอะหนะ ระหว่างที่มาส์กก็สามารถทำกิจกรรมอื่นๆได้โดยไม่ต้องกังวลว่าแผ่นมาส์กจะเลื่อนหลุดเพราะมีความหนึบติดผิวดีมาก

มาส์กซิลิโคน
ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้ตั้งแต่การใช้ในครั้งแรกคือความกระชับค่ะ

แผ่น มาส์กซิลิโคน ด้านที่มี Hyaluronic Acid จะมีความหนึบติดผิวจึงให้ความรู้สึกว่าผิวแน่นกระชับมากขึ้น เหมือนกับว่าเค้าช่วยจัดผิวที่หย่อนคล้อยของเราให้เข้าร่องเข้ารอย และหลังจากนำแผ่น มาส์กซิลิโคน ออกก็ยังรู้สึกว่าผิวกระชับอยู่นะคะ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องประมาณ 2 สัปดาห์กว่าๆ เรารู้สึกว่าผิวกระชับมากขึ้น ริ้วรอยที่เป็นร่องๆบริเวณหน้าผากที่เกิดจากการขมวดคิ้วตื้นขึ้น ผิวโดยรวมเรียบเนียนมากขึ้น ส่วนผิวบริเวณรอบดวงตาก็มีความชุ่มชื่นมากขึ้นนะ แต่ความหมองคล้ำและความบวมก็ยังคงมีอยู่เพราะช่วงนี้นอนหลับพักผ่อนน้อยมากและใช้สายตาหนักมาก แค่ไม่คล้ำหรือไม่บวมมากขึ้นกว่าเดิมก็พึงพอใจมากๆแล้วค่ะ สำหรับริ้วรอยร่องลึกๆ ก็ต้องให้เวลาเค้าหน่อยเน๊อะ

เป็นการเปิดประสบการณ์การใช้ มาส์กซิลิโคน ที่ประทับใจมาก และส่วนตัวคิดว่าคุ้มค่ามากๆ นะคะ เพราะได้ผลลัพธ์ที่ดี แถมยังช่วยลดขยะได้ด้วย

1 แผ่น สามารถใช้ซ้ำได้มากถึง 30 ครั้ง และใช้ได้นานถึง 6 เดือน ยิ่งใช้ควบคู่กับสกินแคร์ปังๆ ที่เรามีอยู่เค้าก็จะช่วยส่งเสริมให้การบำรุงผิวของเรามีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยค่ะ
แล้วพบกันใหม่นะคะ

หาซื้อได้ที่

Line OA : @makemydayshop
เว็บไซต์ : www.makemydaygroup.com
Shopee : www.shopee.co.th/invisibobble_make_my_day
Lazada: www.lazada.co.th/shop/make-my-day

 • 4-Apricot Neck Pad With Hyaluron
  ฿1,490.00
  or 3 payments of ฿496.67 with
 • 7-Apricot Mouth & Forehead duo set
  Product on sale
  ฿2,290.00
  or 3 payments of ฿763.33 with
 • Apricot PIMPLE PATCHES
  ฿345.00
  or 3 payments of ฿115.00 with
 • 6-Apricot Eyes & Forehead duo set
  Product on sale
  ฿2,290.00
  or 3 payments of ฿763.33 with
 • 5-Apricot Eyes & Mouth duo set
  Product on sale
  ฿2,190.00
  or 3 payments of ฿730.00 with
 • 8-Apricot Combo Set
  Product on sale
  ฿3,450.00
  or 3 payments of ฿1,150.00 with
 • 3-Apricot FOREHEAD PAD WITH HYALURON
  ฿1,490.00
  or 3 payments of ฿496.67 with
 • 2-Apricot MOUTH PADS WITH HYALURON
  ฿1,290.00
  or 3 payments of ฿430.00 with
 • 1-Apricot EYE PADS WITH HYALURON
  ฿1,290.00
  or 3 payments of ฿430.00 with