Posted on

รีวิว 4 แชมพู เพิ่มวอลลุ่ม แก้ผมลีบแบน เพื่อผมเด้งสวยมีน้ำหนัก!!

แก้ผมลีบแบน

สวัสดีค่า ใครที่ผมลีบแบนแห้งเสีย จัดทรงยาก ไม่มีน้ำหนัก มามุงทางนี้ เพราะรอบนี้อ๊อฟคัดเอา 4 แชมพูที่ช่วย เพิ่มวอลลุ่ม แก้ผมลีบแบน ให้เส้นผม ให้ผมเส้นเล็กลีบแบนกลับมามีน้ำหนักจัดทรงง่าย บอกเลยว่าแต่ละตัวเด็ดๆ ทั้งนั้น สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยย 🙂

แชมพูสูตรเข้มข้น Ikoo
สูตร Don’t apologize Volumize

แก้ผมลีบแบน

เป็นแชมพูที่ได้ลองแล้วจะรู้สึกว๊าวมาก เพราะสู้แชมพูตัวแพงๆ ได้เลยเริ่มจากส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ
สูตรนี้เป็นสูตร เพิ่มวอลลุ่ม แก้ผมลีบแบน ให้เส้นผม ใครที่มีปัญหาผมเส้นเล็ก ผมลีบแบน แห้งแตกปลายดูไม่มีน้ำหนัก จัดทรงยากเค้ามีส่วนผสมหลักอย่าง Cotton Milk Extract มีคุณสมบัติ ต้านแอนตี้ออกซิแดนท์ลดการระคายเคือง เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและลด การขาดหลุดร่วงได้ นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากเหง้าขิงที่ช่วยกระตุ้น และเพิ่มการไหลเวียนของเลือดทำให้รากผมแข็งแรงขึ้น สารสกัดดีงามคือไม่ได้ช่วย เพิ่มวอลลุ่ม อย่างเดียว แต่ยังบำรุงให้ผมดูมีสุขภาพดีและเงางามด้วย แนะนำให้ใช้คู่กัน เพราะใช้แล้วผมมีวอลลุ่ม แก้ผมลีบแบน ขึ้นจริงๆ

ตัวแชมพูมีฟองเยอะ สระแล้วรู้สึกสะอาดมากกกก ยิ่งใช้คู่กับ ครีมนวดผมสูตรเข้มข้น ล้างออกคือผมนุ่มลื่นเลย พอเป่าผมเสร็จจะรู้สึกได้เลย ผมมันพอง มันดูมีวอลลุ่มขึ้น จัดทรงง่าย อีกอย่างที่รู้สึกได้เลย ผมมันน้อยลง ไม่สระผมหลายวัน หนังศีรษะยังไม่มันเลย!!
ขนาด 100 ml. ราคา 355 บาท
ขนาด 250 ml. ราคา 625 บาท
ขนาด 350 ml. ราคา 665 บาท

หาซื้อได้ที่

Line OA : @makemydayshop
เว็บไซต์ : www.makemydaygroup.com
Shopee : www.shopee.co.th/invisibobble_make_my_day
Lazada: www.lazada.co.th/shop/make-my-day

PHYTO Volume Volumizing Shampoo

แก้ผมลีบแบน


เป็นแชมพูแบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส สูตรนี้เป็นสูตรที่ทำออกมาตอบโจทย์คนผมเส้นเล็ก ลีบแบนหรือไม่มีน้ำหนัก ตัวนี้จุดเด่นของเค้าจะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด เช่น สารสกัดจากไคตินที่ช่วยทำหน้าที่เคลือบโคนผมช่วยยกผมที่ลีบแบนให้มันดูมีเลเยอร์และดูหนาขึ้น นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง,Guarana, Yarrow และ Tormentil ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นจากรากผมไปสู่ปลายผมทำให้ผมดูมีน้ำหนักมากขึ้นตัวแชมพูจะเป็นสีน้ำตาลเข้มๆ ฟองเยอะ ไม่ค่อยมีกลิ่น สระแล้วรู้สึกสะอาดล้างออกง่าย อ๊อฟไม่แน่ใจว่าเค้ามีครีมนวดมั้ยแต่ใช้แชมพูเดี่ยวๆ ตอนล้างออกเป่าผมเสร็จ มันดูแห้งนิดหน่อยแต่ไม่มาก

แต่ถ้าถามว่าช่วยเพิ่มวอลลุ่มได้มั้ย
ได้นะ จะสังเกตได้เลยว่าช่วงโคนผม มันดูยกขึ้นผมหนาและมีวอลลุ่มขึ้นตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายเพราะไม่มีซัลเฟต ไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคนและไม่มีมิเนอรัลออยล์
ราคา 1,100 บาท

KERATASE DENSIFIQUE BAIN DENSITE

แก้ผมลีบแบน

เป็นแชมพูอีกตัวที่เหมาะสำหรับผมเส้นเล็กลีบแบน ขาดความหนาแน่น ขาดน้ำหนัก มี Stemoxydine ที่ช่วยคืนความหนาแน่นให้กับเส้นผมและหนังศีรษะให้ผมแข็งแรงและยืดหยุ่นขึ้น มีไฮยาลูรอนิค แอซิดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม และกลูโคลเปปไทด์ที่ช่วยเสริมสร้างให้ผมเที่เกิดใหม่หนาแน่นขึ้นให้ผมเส้นเล็กๆ ที่ลีบแบนดูอวบอ้วนขึ้นแชมพูเค้าค่อนข้างเข้มข้นและมีกลิ่นหอมมาก ตัวนี้ใช้เดี่ยวๆ ได้เลยไม่ต้องใช้ครีมนวด ตอนสระฟองเยอะมากตอนล้างออกอาจจะยากนิดนึงเหมือนล้างไม่หมดแต่จริงๆ ล้างหมดแล้วจ้าแต่เหมือนเค้ามีอะไรมาเคลือบผมให้ผมมันดูนุ่มลื่น ดูไม่แห้งตึงสระเสร็จแล้วเป่าผจะสังเกตได้เลยว่าผมดูหนาขึ้นดูมีวอลลุ่ม เส้นผมดูแข็งแรงไม่ขาดง่าย ใช้ไปสักพักผมขึ้นใหม่จะดูเส้นหนาขึ้นด้วย
ราคา 1,020 บาท

TSUBAKI Natural Volume Shampoo

แก้ผมลีบแบน

เป็นแชมพูสูตร Volume สำหรับผมเส้นเล็ก ลีบแบน แห้งชี้ฟู จัดทรงยาก ตัวนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 5 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น


Lemon Citrus ที่ช่วยเคลือบเกล็ดผมด้านนอก
Botanical Essence สารสกัดจากพฤกษาที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นในเส้นผมให้สมดุลและจัดทรงง่าย
Soy Protein ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง
Royal Jelly และ Camellia Seed Oil Extract น้ำมันสกัดจากดอกซึบากิ ช่วยบำรุงให้เส้นผมเปล่งประกายเงางาม


ตัวแชมพูเค้าจะเป็นสีใสๆ มีกลิ่นหอมกำลังดี ฟองเยอะ ล้างออกง่าย สระแล้วรู้สึกสะอาด เป่าผมเสร็จผมจะดูเงาขึ้นนิดนึง
ใช้ไปสักพักจะรู้สึกได้เลยว่า ผมทิ้งตัวสวยดูมีวอลลุ่มขึ้น ดูหนาขึ้นกว่าแต่ก่อน ผมดูนุ่มลื่น ไม่พันกัน ดูเรียงเส้นเป็นธรรมชาติและดูสุขภาพดี
ราคา 499 บาท