Posted on

มันต๊าซซซซ มากกกกกกก ไอเท็ม เพื่อผมและหนังศีรษะ จาก ikoo Join The Scrub สครับหนังศีรษะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจีบัน ทุกคน กี้กลับมาอีกแล้วตามคำเรียกร้อง (ใครเรียกร้องนะ 5555) อย่ารอช้าค่ะ วันนี้กี้จะมาแนะนำน้องคนไหนให้เพื่อนๆรู้จัก ไปทำความรู้จักกับน้องๆกันเลยค่าาาา เริ่มที่น้องคนแรกกันเลย น้องเป็น สครับหนังศีรษะค่ะ หลายๆคนอาจจะเคยหรือกำลังประสบกับ      ปัญหานี้กันมาอย่างต่อเนื่องกับปัญหาหนังศีรษะมัน จนบางทีก็เสียความมั่นใจไปเลยนะคะเวลา ต้องออกไปข้างนอกบ้าน วันนี้กี้จึงขอนำเสนอไอเท็มลดปัญหาผมมันจากแบรนด์  ikoo ค่ะ น้องชื่อว่า join the scrub สครับหนังศีรษะ

สครับหนังศีรษะ

ซึ่งน้องคนนี้จะช่วย แก้ปัญหา หนังศีรษะ มันและช่วย ดีท็อกซ์ ขจัดสิ่งสกปรก ที่เกาะอยู่บน เส้นผมของเราค่ะ และนอกจากสิ่งสกปรกแล้วยังมีสารเคมีที่ตกค้างอยู่บนเส้นผมของเราด้วยถือเป็น การบำรุงอีกทางด้วยนะคะ ซึ่งเพื่อนๆคนไหนที่นำไปลองใช้ตอนที่เปิดมาครั้งแรกอาจจะตกใจแบบกี้ ได้ค่ะ เพราะตัว สครับ มีลักษณะเป็นเนื้อคล้ายๆกับครีมนวดผมปกติแต่มีเม็ดที่มีลักษณะเหมือนเกลือ เม็ดใหญ่ผสมอยู่ด้วยค่ะ ครั้งแรกที่กี้คิดคือคิดว่าน้องจะใช้กับหนังศีรษะและเส้นผมเราได้หรือเปล่า แต่หลังจากชะโลมลงไปบนหนังศีรษะและเส้นผมแล้วน้องจะกลายเป็นฟองนิ่มๆค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่ อยากลองก็ไม่ต้องตกใจไปนะคะ อิอิ สำหรับวิธีการใช้งานน้องนะคะ  

5.ล้างผมให้สะอาดและสามารถสระผมหรือลงครีมนวดต่อได้เลยนะคะ


หลังจากลองใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์รู้สึก หนังศีรษะ มันน้อยลงจากเมื่อก่อนที่ต้อง สระผมทุกวันเพราะ หนังศีรษะ มันตอนนี้สามารถสระผมแบบวันเว้นวันได้แล้วค่ะ กี้ถูกใจสิ่งนี้ค่ะ อิอิและนอกจากความมันลดลงแล้วในเรื่องของเส้นผมก็รู้สึกเส้นผมนิ่มขึ้นค่ะจากที่เมื่อก่อนเวลาจับเส้นผมจะรู้สึกผมหยาบกระด้างไปนิดนึง แต่ตอนนี้ผมนิ่มขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะเลยค่ะ สรุปแล้วถูกใจสิ่งนี้  มากๆเลยค่ะ ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีปัญหาแบบกี้ลองหามาพิสูจน์กันนะคะ แล้วมาเล่าให้ฟังกันด้วยน๊าาา ยังค่ะการแนะนำสิ่งดีๆของวันนี้จากกี้ยังไม่จบค่ะ อิอิ มีน้องอีกคนมาแนะนำให้รู้จักเป็นครั้งที่สองนะคะ ถ้าใครติดตามกี้อาจจะเคยผ่านๆตามาบ้างนะคะกับน้องคนนี้ น้องเป็นหวีจาก ikoo เช่นกัน น้องชื่อ paddle x pop จริงๆกี้ซื้อหวีมาพร้อมกับ แชมพูสูตรเข้มข้น และ ครีมนวดผมสูตรเข้มข้น จาก ikoo สามารถหาอ่านได้ที่กระทู้เก่าๆ ของกี้ได้เลยนะคะ แต่รอบนี้นำมาแนะนำให้เพื่อนๆคนที่พึ่งเคยเจอน้องครั้งแรกให้ได้รู้จักกันนะคะ คุณสมบัติของน้องคือเป็นหวีที่ช่วยไดร์ผมค่ะ น้องจะมีช่องเป็นรูปตัว X เวลาเราไดร์ผมเราก็หวีแล้วให้ ลมผ่านเข้าไปในช่องรูปตัว X  เพื่อให้ความร้อนจากไดร์ลดลง ช่วยถนอมเส้นผมไม่ให้แห้งเสียมากยิ่ง ขึ้นค่ะ และนอกจากนี้น้องเค้ายังช่วยให้หวีผมง่ายขึ้น ผมไม่พันกัน จึงช่วยลดการฉีกขาดของเส้นผมได้ ค่ะ กี้ถูกใจสิ่งนี้อีกแล้วค่าาาาา สำหรับวันนี้กี้แนะนำน้องๆให้เพื่อนๆรู้จักเพียงเท่านี้นะคะ รอบหน้าจะ เป็นน้องคนไหน รอติดตามได้น๊าาาาาาาา เฟิฟฟู

สครับหนังศีรษะ
“เป่าลมเข้าไปในช่องรูปตัว X ได้เลยค่ะ”

หาซื้อได้ที่

Line OA : @makemydayshop
เว็บไซต์ : www.makemydaygroup.com
Shopee : www.shopee.co.th/invisibobble_make_my_day
Lazada: www.lazada.co.th/shop/make-my-day