Posted on

FOAMIE Body Bar ที่สุดของสบู่ก้อนแห่งยุค

Body Bar

ในยุคที่ทุกอย่างเกิดขึ้นรวดเร็วและง่ายดาย ก็เป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่ความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อมถูกรบกวน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุค New Normal ที่การเกิดขึ้นและสะสมของขยะนั้นมีปริมาณเพิ่มขึ้นจนน่าตกใจ นั่นเป็นเหตุผลที่คนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจและให้ความสำคัญกับการลดขยะและดูแลสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น
สบู่ FOAMIE Body Bar เป็นสุดยอดไอเท็มที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะแตกต่างจากสบู่ก้อนทั่วไปด้วยหลายเหตุผล

1. ไม่มีการใช้พลาสติกกับแพ็กเกจของสินค้า
2. กล่องสบู่เป็นกระดาษที่ย่อยสลายได้ง่ายกว่า
3. มีริบบิ้นสำหรับแขวน ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียจากผิวสัมผัส ไม่ต้องวางสบู่ไว้ที่ชั้นวาง
4. ถือง่าย จับถนัดมือ ไม่ลื่นหลุดหรือละลายง่าย
5. มีสูตรให้เลือกหลากหลาย และทุกสูตรมาจากส่วนผสมธรรมชาติ

บอกเลยว่าเป็นไอเท็มที่ซื้อแล้วต้องมาซ้ำแน่นอน เพราะอาบสะอาด ช่วยลดกลิ่นเหงื่อได้ ตัวหอม ผิวนุ่มชุ่มชื้น แถมยังพกไปทริปได้สะดวกสุดๆ ใครที่ถือกระเป๋าขึ้นเครื่องแบบ Carry On ก็คือไม่ต้องมานั่งทิ้งขวดสบู่ที่ Airport แน่นอน

FOAMIE Body Bar มีให้เลือกหลายสูตรตามความชอบ เริ่มจากคนที่มีปัญหาผิวแห้ง…สาวๆ หรือใครก็ตามที่ผิวแห้งมักจะใช้สบู่ต่อวันให้น้อยครั้งที่สุด มาจากความเชื่อที่ว่ายิ่งใช้สบู่ยิ่งทำให้ผิวแห้ง แต่รู้มั้ย? ว่า FOAMIE Body Bar ทุกสูตรนั้นช่วยให้ผิวชุ่มชื้นดี ซึ่งถ้าใครต้องการความชุ่มชื้นเป็นพิเศษขอแนะนำสูตร Argan Oil & Vanilla Extract for Intensive Moisture มีสารสกัดจากน้ำมันอาร์แกน ช่วยให้ผิวที่แห้งมาก กลับมานุ่ม ชุ่มชื้นอีกครั้ง

ถัดมากับสูตร Cherry Blossom and Rice Milk for Intensive Moisture สูตรนี้ให้ความชุ่มชื้นจากส่วนผสมของน้ำนมข้าว และกลิ่นหอมดอกซารุกะ เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดผิวที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้อย่างลงตัว บอกเลยว่าแทบจะไม่ต้องใช้น้ำหอม ใช้อาบก่อนนอนบอกเลยว่าฟินสุดๆ

 มาต่อกันที่ทีเด็ดอย่างสูตร Apricot Shea Butter for Gentle Exfoliation ที่ได้ถึง 2 ใน 1 เดียว เป็นได้ทั้งสบู่อาบน้ำและสบู่ขัดตัวในเวลาเดียวกัน ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า ให้ความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว ทำให้ผิวดูดีได้ทุกวัน…จะแต่งตัวเผยผิวแบบไหนก็มั่นใจ แถมยังหอมกลิ่น Apricot ได้ฟีลซัมเมอร์สุดๆ

จะรักษ์โลกหรือรักตัวเองก็จบได้ในก้อนนี้ FOAMIE Body Bar ที่สุดของสบู่ก้อนแห่งยุค ที่จะทวงคืนผิวสวยที่ยั่งยืนพร้อมธรรมชาติที่ยืนยาวกลับคืนมา

เรื่องล่าสุด