Apricot แผ่นมาส์ก ไฮยา ลดริ้วรอย

ลดริ้วรอย
สวยได้ ไม่เจ็บตัว

Apricot แผ่นมาส์ก ไฮยา ลดริ้วรอย

ผลิตจาก ซิลิโคน เกรดเดียวกับที่ใช้ในทางการแพทย์ และสามารถใช้ซ้ำได้ถึง 30 ครั้ง ด้วยส่วนผสมเพียงหนึ่งเดียวคือ แผ่นมาส์ก ไฮยา ลดริ้วรอย ที่ฉีด Hyaluronic Acid อย่างเข้มข้นที่บรรจุภายใต้ แผ่นมาสก์ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มฟูขึ้นภายใน 1 ชั่วโมงหลังใช้ และสามารถ ลดริ้วรอย หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง

Apricot เลือกใช้ส่วนผสมเพียงน้อยชนิด แต่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคือง ที่อาจเกิดขึ้นได้จากส่วนผสมหลากหลายชนิด ผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ถูกคิดค้นและผลิตในประเทศ เยอรมันนีโดยปราศจากส่วนผสมจากสัตว์และแน่นอนไม่มีการทดลองจากสัตว์ในระหว่างขั้นตอนการผลิต

Apricot เป็นผลิตภัณฑ์บํารุงผิว ที่จะทําให้คุณประทับใจ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ริ้วรอย แผลเป็น หรือ สิว เป็นปัญหาในชีวิตประจําวันที่ทุกคนต้องเจอ Apricot คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยปัญหาประจําวัน ด้วยวิธีง่ายๆที่ใช้ได้จริงในทุกๆวัน

Apricot แผ่นมาส์ก ไฮยา ลดริ้วรอย ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล

ก่อนจะมาเป็น Apricot ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของเราจะต้องผ่านการทดลองและวิจัยจากสถาบันทางการแพทย์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือในยุโรป ว่ามีความปลอดภัยและได้ผลจริงตลอดจนมีการจดสิทธิบัตรในนวัตกรรมที่คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะของ Apricot เองอีกด้วย

𝑯𝒐𝒘 𝒕𝒐 𝑨𝒑𝒑𝒍𝒚

หลังจากล้างหน้าเรียบร้อย แปะ แผ่นมาส์ค ไฮยา นี้ตามจุดที่กังวลได้เลย แปะประมาณ 1 ชม. สามารถใช้ได้ถึง 30 ครั้งเลย ใครใช้น้อยกว่านี้ระยะเวลาของ สารไฮยาลูรอน ก็จะนานขึ้นนั่นเอง

แผ่นมาส์ก ซิลิโคน ลดริ้วรอย

เปรียบเทียบก่อนการใช้ Apricot Pad และหลังการใช้

ทำไม ไฮยาลูรอน ถึงช่วยลดริ้วรอยได้

ไฮยาลูรอน เป็นสารที่มีอยู่ในร่างกายเราตั้งแต่กำเนิดอยู่แล้ว คำว่า ไฮยาลูรอน แปลว่าสสารที่มีโมเลกุลเหมือนเจลลี่มีคุณสมบัติคือ ช่วยดูดซับและกักเก็บโมเลกุลของน้ำ สารนี้จะช่วยให้เนื้อเยื่อต่างๆในร่างกายมีความกระชับและยืดหยุ่น

ระดับของ ไฮยาลูรอน จะลดลงตามอายุดังนั้น จึงต้องมีการเติมสารเข้าไปสู่ผิวหนัง โดยการผ่านวิธีการต่างๆ เช่น โลชั่น ครีมบำรุงผิวต่างๆ

การเติม ไฮยาลูรอน ผ่าน แผ่นมาส์ก ไฮยา ลดริ้วรอย เป็นการใช้เทคนิกที่เรียกว่า “Micro Climate” คือการให้สารไฮยาลูรอนิค ถ่ายเทเข้าสู่ผิวหนังโดยไม่ผ่านอากาศภายนอก หลักการนี้ สาร ไฮยาลูรอนิค ที่บรรจุภายใต้ แผ่นมาส์ก ไฮยา ลดริ้วรอย จะถูกถ่ายเทเข้าสู่ผิวหนัง เมื่อ แผ่นมาส์ก ไฮยา ลดริ้วรอย สัมผัสกับผิวหนังโดยตรงเท่านั้น ทำให้สารบำรุงไม่ถูกทำลายจากออกซิเจนภายนอก สามารถเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและเต็มที่

  • แผ่นมาส์ก ไฮยา ลดริ้วรอย Apricot ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานทางการแพทย์ในประเทศเยอรมัน
  • ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่า มีความปลอดภัยต่อผิวหนังและร่างกาย
  • ได้รับการรับรองจากสมาคมแพทย์ผิวหนัง ว่าสามารถแก้ปัญหาผิวแห้ง และช่วยลดเลือนริ้วรอยได้จริง ด้วยคุณสมบัติที่ทำให้ผิวเด้งอิ่มน้ำ โดยการเก็บกักน้ำในชั้นผิว จึงส่งผลให้ริ้วรอยร่องลึก และเส้นริ้วรอยดูค่อยๆจางลง
แผ่นมาส์ก ซิลิโคน ลดริ้วรอย

คุณอาจจะชื่นชอบ…