ยางรัดผม มัดผม invisibobble

ยางรัดผม

ยางรัดผม invisibobble รุ่นไหนดี อันไหนเหมาะกับใคร

ยางรัดผม invisibobble รุ่นไหนดี อันไหนเหมาะกับใคร
invisibobble Original เหมาะกับการใช้งานทั่วไป เหมาะสำหรับทุกคน โดยสามารถรัดได้แน่นกำลังดี ที่ชอบคือรุ่นนี้มีสีให้เลือกเยอะมาก สามารถเข้ากับการแต่งตัวในแต่ละวันได้
invisibobble Power เหมาะสำหรับคนผมหนา ใช้รัดผมได้แน่น สายกีฬา ด้วยตัวยางจะมีความหนากว่ารุ่นปกติ และสามารถรัดผมได้แน่นแต่ไม่ทำให้ตึงจนเกินไป ทำให้ไม่ว่าจะกิจกรรมไหนยางเส้นนี้ก็เอาอยู่แน่นอน
invisibobble Kids เหมาะสำหรับเด็ก หรือคนเส้นผมเล็ก ไม่หนา
invisibobble Sprunchie ให้ความรู้สึก นุ่ม สบาย ช่วยยกโคนผมให้สูงขึ้น ยางด้านในเป็นรุ่น Original สามารถ รัดผม ได้แน่นแต่ไม่ตึงเกินไป โดยหากใช้ไปสักพักแล้วยางขยายตัว ก็สามารถนำไปแช่น้ำร้อนให้ยางหดตัวได้เช่นเดียวกันกับรุ่นอื่น ๆ 
invisibobble Slim มีขนาดบางกว่าปกติ แต่ยังสามารถรัดผมได้ดีเหมือนเดิม โดยรุ่นนี้จะมีความสวยงามและดูหรูหรา สามารถใส่บนข้อมือแล้วเข้าได้กับทุกลุค
invisibobble Nano เหมาะสำหรับคนที่ชอบจัดแต่งทรงผม หรือคนผมเส้นเล็ก ขาดง่าย มีเส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 1.5 ซม. โดยสามารถใช้ตกแต่งทรงผมเก๋ ๆ จุกเล็ก ๆ หรือมัดปลายเปีย 
invisibobble Waver กิ๊บติดผม ไร้โลหะ ถูกออกแบบมาให้มีความเหนียว ยืดหยุ่น และไม่หักง่าย แต่ยังสามารถล็อคผมได้แน่นโดยไม่ทำให้ผมเป็นรอยแต่อย่างใด ที่สำคัญคือมีหลายสีหลายแบบให้ได้เลือก

Invisibobble แบรนด์ ยางรัดผม ที่ดูเรียบง่าย ถูกออกแบบขึ้นมาโดย Sophie นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ซึ่งเพิ่งจะอายุ 18 ในปี 2012 เช่นเดียวกับเด็กมหาลัย และผู้หญิงทั่วไป ที่ ยางรัดผม เป็นไอเทมจําเป็น ในชีวิตประจําวัน แต่ก็มักสร้างความหงุดหงิดใจ ที่ยางมักจะทิ้งรอยหักไว้ที่ผม แถมยังปัญหาปวดหัวเวลามัดผมนานๆ อีก

ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนๆและดีไซเนอร์ชาวเยอรมันอีกหลายคน เป็นเวลากว่า 6 เดือน ยางรัดผม ที่มีหน้าตาเหมือนสายโทรศัพท์แบบโบราณนี้ก็เกิดขึ้นมา พร้อมกับบริษัทเล็กๆ ของ Sophie เอง

บริษัท invisibobble ใช้เวลาอีก 12 เดือน เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด ทั้งในเรื่องคุณภาพ และการใช้งาน หนึ่งปีถัดมา invisibobble ขยายตลาดจากบริษัทเล็กๆ กลายเป็นแบรนด์ที่มีวางจําหน่ายทั่วโลกจนถึงปัจจุบัน

ประโยชน์ของ ยางรัดผม invisibobble

ผลการสำรวจจากผู้ใช้ invisibobble ทั่วโลกพบว่า โครงสร้างและดีไซน์ของ ยางรัดผม invisibobble เปรียบเทียบกับยางทั่วไป สามารถ
– ช่วยลดการทำร้ายเส้นผมได้ 31%
– ทิ้งรอยรัดบนเส้นผมน้อยลง 68%
– ลดอาการปวดศีรษะขณะรัดผมได้ มากกว่ายางรูปทรงทั่วไป ถึง 100%

>> ทำไมต้อง ยางรัดผม INVISIBOBBLE ? มีดียังไง..มาดูกัน! By OonBaby <<

เลือกรุ่นที่ใช่ ใช้แบบที่ชอบ

ยางรัดผม

invisibobble ORIGINAL

ยางรัดผม ที่เหมาะกับทุกสภาพผม เหมาะกับการใช้งานทั่วไป โดยสามารถรัดได้แน่นกำลังดี ที่ชอบคือรุ่นนี้มีสีให้เลือกเยอะมาก สามารถเข้ากับการแต่งตัวในแต่ละวันได้

Invisibobble POWER

ยางรัดผม ที่เหมาะกับคนที่ ผมหนา หรือเน้นไปที่สายกีฬาเป็นหลัก ด้วยตัวยางจะมีความหนากว่ารุ่นปกติ และสามารถรัดผมได้แน่นแต่ไม่ทำให้ตึงจนเกินไป ทำให้ไม่ว่าจะกิจกรรมไหนยางเส้นนี้ก็เอาอยู่แน่นอน

Invisibobble Slim

ยางรัดผม ที่เส้นจะมีความบางกว่าเดิม แต่ยังสามารถมัดได้แน่น โดยรุ่นนี้จะมีความสวยงามและดูหรูหรา สามารถใส่บนข้อมือแล้วเข้าได้กับทุกลุค

Invisibobble Sprunchie

ยางรัดผม แบบเนื้อผ้า กำมะหยี่ ที่มียางด้านในเป็นรุ่น Original สามารถ รัดผม ได้แน่นแต่ไม่ตึงเกินไป โดยหากใช้ไปสักพักแล้วยางขยายตัว ก็สามารถนำไปแช่น้ำร้อนให้ยางหดตัวได้เช่นเดียวกันกับรุ่นอื่น ๆ 

Invisibobble Sprunchie Slim

ยางรัดผม แบบเนื้อผ้า กำมะหยี่ ที่มียางด้านในเป็นรุ่น silm สามารถรัดผมได้แน่นแต่ไม่ตึงเกินไป โดยหากใช้ไปสักพักแล้วยางขยายตัว ก็สามารถนำไปแช่น้ำร้อนให้ยางหดตัวได้เช่นเดียวกันกับรุ่นอื่น ๆ 

Invisibobble Waver

กิ๊บติดผม ไร้โลหะ ที่ถูกออกแบบมาให้มีความเหนียว ยืดหยุ่น และไม่หักง่าย แต่ยังสามารถล็อคผมได้แน่นโดยไม่ทำให้ผมเป็นรอยแต่อย่างใด ที่สำคัญคือมีหลายสีหลายแบบให้ได้เลือก

Invisibobble Nano

ยางรัดผม รุ่นนี้เส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 1.5 ซม. โดยสามารถใช้ตกแต่งทรงผมเก๋ ๆ จุกเล็ก ๆ หรือมัดปลายเปีย 

Invisibobble Kids

ยางรัดผม เส้นเล็ก สีสันสดใส เหมาะสำหรับเด็ก หรือคนที่มีผมเส้นเล็ก ไม่หนา 

คุณอาจจะชื่นชอบ…